Mobiphone và Samsung bán Galaxy S7 và S7 Edge rẻ như cho không

Chính sách hỗ trợ mua siêu phẩm điện thoại di động Samsung Galaxy S7 Edge và S7 đang thật sự hấp dẫn với khách hàng, chưa bao giờ bạn sẽ được mua một siêu phẩm điện thoại với cấu hình cao, màn hình đẹp, camera tốt nhất với mức giá chỉ từ 3.99 triệu đồng.

Có thể bạn không tin, nhưng đây là sự thật, chương trình hỗ trợ mua 2 siêu phẩm điện thoại này đến từ sự hợp tác giữa Mobifone và Samsung. Theo đó, khách hàng sẽ được mua Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge kèm theo một hợp đồng một năm với giá rất hấp dẫn: chỉ từ 3,99 triệu đồng cho Samsung Galaxy S7 và 6,19 triệu đồng cho Samsung Galaxy S7 Edge.

samsung-galaxy-s7-s7edge

Bảng so sánh các gói cước mua Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Trước đây, khách hàng của Mobifone có lẽ đã quen với những gói cước hợp đồng như này, thế nhưng lần này gói Galaxy có giá hấp dẫn hơn rất nhiều. Có thể nhắc tới là gói Galaxy 1 khi mà khách hàng được giảm 5 triệu đồng khi mua máy và mỗi tháng trả từ 460.000 ddoognf là sẽ có ngay 300 phút thoại ( áp dụng tất cả các nhà mạng ở Việt Nam) và 3GB data. Có thể nói gói cước này dường như là còn rẻ hơn khi mua máy trực tiếp với giá hơn 18 triệu đồng.

Tất cả các máy bán ra sẽ là máy SIM free, không bị khóa mạng. Các gói cước của Mobifone đưa ra làm cho giá S7 và S7 edge ở Việt Nam ngang ngửa với bán khóa mạng của các nhà mạng Mỹ, trong khi giá cước hàng tháng rẻ hơn và được nhiều ưu đãi hơn. Tiếc là việc phải ký quỹ nếu không có bảo lãnh sẽ làm nhiều người chùn bước.

Lấy ví dụ để các bạn dễ hình dung. Giả dụ bạn muốn mua Galaxy S7, mỗi tháng chúng ta xài khoảng 500 ngàn tiền cước thì bạn sẽ đăng ký gói Galaxy 1. Khi này, bạn sẽ phải trả tối thiểu 460 ngàn đồng mỗi tháng trong vòng 12 tháng và được quyền mua S7 với giá 10.99 triệu đồng, rẻ hơn 5 triệu so với giá mà Samsung công bố.

Có thể bạn quan tâm:

Số tiền 460.000 này đã bảo gồm 3GB data tốc độ cao và 300 phút gọi điện ở Việt Nam, bất kể là bạn gọi cho thuê bao Viettel, Vinaphone hay nội bộ Mobifone. Nếu vượt qua 300 phút thì chúng ta sẽ trả tiền theo giá cước trả sau hiện hành của Mobifone, 3G vượt quá 3GB thì trở về tốc độ thường hoặc bạn có thể mua thêm các gói 3G khác.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s