Samsung cho rằng cảm biến vân tay trên màn hình chưa sẵn sàng

Samsung mới đây đã lên tiếng về việc họ không tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình cảm ứng ở chiếc điện thoại mới nhất của họ Samsung Galaxy S8 và S8 Plus.

Shane Lee, trưởng bộ phận thiết kế của Samsung tại Trung Quốc đã phát biểu: Công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình cảm ứng vẫn chưa hoàn thiện đến mức để đưa vào bán thương mại được.

samsung-cho-rang-cam-bien-van-tay-tren-man-hinh-chua-san-sang

Dù vậy, hãng Vivo mới đây cũng cho ra mắt công nghệ cảm biến vân tay trên mặt kính và họ tự tin rằng đây sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên có cảm biến vân tay được tích hợp thẳng vào màn hình cảm ứng. Chưa biết khi nào Vivo sẽ công bố thế nhưng phiên bản thử nghiệm đã được đến tay một số người.

Thêm vào đó, Samsung vẫn đang tập trung vào việc tăng cường số lượng tấm nền AMOLED cong hai cạnh nên chưa có thời gian và nguồn lực để tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị.

Cũng liên quan đến vân tay trên màn hình, iPhone 8 được cho là sẽ dùng loại cảm biến này nhưng có vẻ Apple cũng chưa chắc chắn về việc lựa chọn công nghệ. Hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy máy hoàn toàn không còn nút home hay lỗ đặt cảm biến ở mặt lưng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s