Xpander: Chiếc xe MPV của Mitsubishi dành cho gia đình

Như các thông tin đã rò rỉ từ trước, Mitsubishi đã chính thức giới thiệu chiếc xe MPV hoàn toàn mới với tên gọi Xpander trong khuôn khổ triển lãm oto Indonesia 2017. Ngoại hình của Xpander nhìn rất ấn tượng nhờ thiết kế pha trộn giữa sự thể thao của dòng SUV với tính đa dụng của dòng MPV gia đình.

xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-001

Mitsubishi cho biết họ sẽ bán Xpander vào mua thu năm nay với mức giá dự kiến là 189.050.000 Rupiah (tương đương với 14.150 USD). Những thị trường khác trong khu vực ASEAN sẽ phải đợi đến đầu năm sau mới được giao xe.

xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-002

Về thiết kế, Mitsubishi xóa bỏ định nghĩa về một chiếc MPV nặng nề, nhàm chán khi pha trộn phong cách SUV cho Xpander. Phần đầu xe nhấn mạnh vào phong cách hiện đại và hầm hố với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, vốn được Mitsubishi áp dụng cho nhiều sản phẩm hiện nay. Bên cạnh đó, đầu xe cũng có vài nét giống với chiếc Pajero Sport thế hệ mới đang bán tại thị trường Việt Nam.

xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-003

Sự phá cách được thể hiện ở cụm đèn pha đặt dưới cản trước, vị trí thường bố trí hốc hút gió, còn ở phía trên là cụm đèn LED ban ngày nối liền với lưới tản nhiệt. Trong khi đó, thiết kế đuôi xe đơn giản hơn với cụm đèn hậu LED đặt cao gần với trụ D, kết hợp cùng một đường gân chạy dọc đến chân gương chiếu hậu. Bề mặt cửa hậu và cản sau có các đường gân nổi tạo phong cách mạnh mẽ khi nhìn từ phía sau.

xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-004

Khoang nội thất của Xpander không thật sự ấn tượng như ngoại thất. Chúng ta có vô lăng thiết kế dạng 3 chấu, một vài chi tiết trang trí kim loại, ốp gỗ trên bảng táp lô, cửa xe và một màn hình dùng cho hệ thống thông tin giải trí. Mitsubishi bố trí cho khoang nội thất 16 khay để cốc nhằm tối ưu sự tiện dụng cho hành khách.

Xpander có duy nhất một phiên bản động cơ là máy xăng 1.5 hút khí tự nhiên, công suất 103 mã lực và đi kèm hộp số tay 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Tất cả các phiên bản đều sử dụng hệ dẫn động bánh trước tiêu chuẩn. Dưới đây là những hình ảnh chính thức của Mitsubishi Xpander.

xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-005xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-006xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-007xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-008xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-009xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-010xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-011xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-012xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-013xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-014xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-015xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-016xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-017xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-018xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-019xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-020xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-021xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-022xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-023xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-024xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-025xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-026xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-027xpander-chiec-xe-mpv-cua-mitsubishi-danh-cho-gia-dinh-028

Xem thêm: Kinh nghiệm mua laptop Lenovo gia re tốt nhất

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s