Nếu iPad, iMac, MacBook mới có thiết kế tai thỏ giống như trên iPhone X thì sẽ trông ra sao?

iPhone X mang đến một thiết kế hiện đại và bắt kịp xu hướng của thế giới, tuy nhiên nhiều người vẫn không thích cái viền đen nằm phía trên màn hình tạo ra 2 cái tai thỏ trên thế hệ iPhone mới lần này của Apple.

neu-ipad-imac-macbook-moi-co-thiet-ke-tai-tho-giong-nhu-tren-iphone-x-thi-se-trong-ra-sao-005

Vậy bạn có thử tưởng tượng rằng một ngày nào đó Apple sẽ lấy thiết kế này làm mẫu và tất cả các thiết bị trong tương lai của hãng như Apple Watch, iPad, Macbook… sẽ có dải viền đen này không. Một nhà thiết kế từ trang Curved.de đã lấy cảm hứng từ iPhone X để dựng lên các dòng sản phẩm trong tương lai của Apple.

neu-ipad-imac-macbook-moi-co-thiet-ke-tai-tho-giong-nhu-tren-iphone-x-thi-se-trong-ra-sao-006

Phần dải màu đen trên iPhone X chính là nơi các chứa bộ phận cảm biến nhận dạng khuôn mặt (Face ID) cũng như camera trước của máy. Chính nhờ đó mà iPhone X sẽ nhân diện được chính xác khuôn mặt của người dùng và theo Apple thì nó sẽ chính xác hơn gấp nhiều lần so với bảo mật bằng vân tay Touch ID.

neu-ipad-imac-macbook-moi-co-thiet-ke-tai-tho-giong-nhu-tren-iphone-x-thi-se-trong-ra-sao-004

Nhờ đó, các bạn sẽ thấy chiếc MacBook 12″ bỗng trở nên có màn hình to hơn đáng kể, iPad thậm chí còn to hơn nữa trông rất đẹp. Thậm chí ngay cả Apple Watch – vốn đã có màn hình viền mỏng ngay từ lúc ra mắt cũng có phần lõm này, trường hợp này thì mình thấy không logic nhất.

neu-ipad-imac-macbook-moi-co-thiet-ke-tai-tho-giong-nhu-tren-iphone-x-thi-se-trong-ra-sao-002neu-ipad-imac-macbook-moi-co-thiet-ke-tai-tho-giong-nhu-tren-iphone-x-thi-se-trong-ra-sao-001

Trước đây ta có thông tin về việc Apple sẽ mang Face ID lên iPad và các dòng iPhone khác, vì đến thời điểm hiện giờ thì đây là cách duy nhất để giúp cho Apple tạo ra máy có viền màn hình mỏng, trừ khi họ tìm ra cách tích hợp Touch ID vào trong màn hình. Mình nghĩ khả thi nhất là với trường hợp của MacBook, iMac và đặc biệt là iPad.

Có thể bạn quan tâm:  màn hình máy tính Dell giá tốt nhất thị trường

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s