Cảm nhận khi mua laptop ở Phúc Anh

Mua laptop ở Phúc Anh

Cảm nhân đầu tiên khi mình đặt chân vào Phúc Anh đó là nhân viên quá nhiệt tình, khi bước tới của ra vào đã thấy nhân viên đứng đó và mở của mời mình vào ( quá đã). Sau đó mình có hỏi thông tin về chiếc laptop Asus K501UX FI131T. Nói thật ra mình cũng đã tìm hiểu chán chê trên mang rồi mới tới cửa hàng để xem trực tiếp em laptop này, mình tìm trên google thấy có bên Phúc Anh này giá bán rẻ hơn các bên khác như Trần Anh, FPT Shop, hay thê giới di động… mà lại là hàng chính hãng nữa nên mình cũng thấy yên tâm.

Bạn nhân viên ở Phúc Anh nắm khá rõ về chuyên môn, tư vấn cho mình khá nhiệt tình, mình vẫn nghe thôi mặc dù mình biết khá rõ về em laptop này rồi 😀 ( chủ yếu nghe giọng bạn ý là chính =)), tất nhiên bạn ý là nữ :D.

Rồi bạn ý giới thiệu cho mình mấy món quà kèm theo khi mình mua máy, khi mua laptop ở Phúc Anh và cụ thể là em laptop Asus K501UX FI131T thì sẽ được tặng chuột không dây, balo chống sốc.

Ngay từ đầu khi quyết định đến Phúc Anh là mình đã quyết mua em Asus K501UX FI131T rồi. Đến cửa hàng để test máy vì mình không yên tâm lắm khi đặt hàng onlne. Mình không ngờ là các bạn nhân viên bên Phúc Anh làm việc khá chuyên nghiệp, và tư vấn kỹ cho mình về sản phẩm. Thêm nữa khi test máy mình thấy cũng không lỗi lầm gì ( hàng chính hãng mà, ít lỗi lắm) mà nếu có lỗi thì chắc là vụ bảo hành cũng ngon thôi.

Đấy là vài cảm nhân của mình khi mua laptop ở Phúc Anh. Hiện giờ mình dùng em laptop Asus K501UX FI131T được hơn 1 tháng rồi, và vẫn rất hài lòng khi mua em laptop này về.

Advertisements